Tiếng ViệtTiếng Anh
Nha Trang
☎ Mr Khánh-0778553939-
Đà Nẵng
☎ Mrs Chi-0985454836-
Phú Quốc
☎ Mr Nhiên-0907811366-
Hà Giang
☎ Mr Cừ-0976119884-
Hải Phòng
☎ Mr Điệp-0899276888-
Quảng Ninh
☎ Mrs Phương-0913355660-
Thái Nguyên
☎ Mr Khánh-0943.298.298-
Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

Giới thiệu về chúng tôi

S9 Travel là doanh nghiệp được thành lập trên cơ sở hợp nhất các công ty làm du lịch lâu năm theo một tên chung “Lữ Hành S9”.

Với khách hàng: Lữ hành S9 luôn trân trọng, trung thực và chân thành, phấn đấu thỏa mãn vượt nhu cầu trong các dịch vụ S9 cung cấp trong phạm vi và năng lực có thể của công ty.

Với đối tác: Lữ hành S9 cam kết là doanh nghiệp trung thực, uy tín, minh bạch, luôn trân trọng sự ủng hộ và giúp đỡ của các đối tác.

Với nội bộ doanh nghiệp: Lữ hành S9 quyết tâm trở thành doanh nghiệp du lịch hiện đại, đi đầu trong công nghệ quản lý, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ cao. Lữ hành S9 phấn đâu xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc với tất cả thành viên doanh nghiệp và với đối tác của S9

Tầm nhìn:

Hoạt động du lịch ngày nay trở lên gần gũi và phổ biến hơn do sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc lựa chon điểm đến, các loại hình dịch vụ, phương thức thanh toán ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn cho du khách. Công ty du lịch không chỉ đóng vai trò là người tổ chức, tổng hợp dịch vụ mà còn là sứ giả văn hóa, là đại diện cho điểm đến, hỗ trợ phát triển kinh tế  địa phương. Với nhận định đó du lịch S9 xác định mục tiêu trở thành nơi kết nối giữa khách hàng  và điểm đến, phát triển du lịch xanh, du lịch văn hóa gắn với sự phát triển bền vững của điểm đến.

Sứ mệnh:

Đưa hoạt động lữ hành trở lên đơn giản và gần gũi hơn với du khách và điểm đến

Nâng cao nhận biết của du khách về điểm đến

Phát triển du lịch cộng đồng tại điểm đến

Phương châm hoạt động:

Con người là trung tâm:

Lữ hành S9 lấy con người là trung tâm của mọi hoạt động, chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc cho đội ngũ nhân viên, các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng.

Đổi mới:

Mọi đóng góp giúp cho sự phát triển của công ty và làm công ty tốt hơn đều được chào đón. Chúng tôi không ngại thực hiện cải tiến cho dù việc cải tiến có thể làm thay đổi mọi hoạt động của công ty và cần nhiều nguồn lực để thực hiện, miễn sao việc cải tiến đó phụ hợp cho sự phát triển của công ty.

Sản phẩm:

Khách hàng là trung tâm, mọi sản phẩm tạo ra nhằm thỏa mãn nhu cầu theo định hướng do vậy chúng tôi cố gắng tối ưu hóa sản phẩm của mình, tạo ra các sản phẩm linh hoạt, đưa sản phẩm trở lên gắn bó với thiên nhiên, môi trường và văn hóa điểm đến hơn. Cải tiến sản phẩm là một quá trình liên tục và được lặp lại nhiều lần.

Khẩu hiệu:

“ Đi để tỏa sáng”

Lữ hành S9 mong muốn khách hàng của mình luôn được chăm sóc tốt nhất, hài lòng nhất, luôn tự tin thể hiện mình trong mỗi chuyến đi