Tiếng ViệtTiếng Anh
Nha Trang
☎ Mr Khánh-0778553939-
Đà Nẵng
☎ Mrs Chi-0985454836-
Phú Quốc
☎ Mr Nhiên-0907811366-
Hà Giang
☎ Mr Cừ-0976119884-
Hải Phòng
☎ Mr Điệp-0899276888-
Quảng Ninh
☎ Mrs Phương-0913355660-
Thái Nguyên
☎ Mr Khánh-0943.298.298-
Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

Điểm đến nổi bật

NHỮNG CUNG ĐƯỜNG CHỤP ẢNH HOA DÃ QUỲ ĐẸP Ở ĐÀ LẠT

Những ngày tháng 10, một Đà Lạt đầy sức sống với sắc vàng rực rỡ của dã quỳ đã bao phủ kín những triền đồi.

Dã quỳ là một loài hoa dại đẹp nổi tiếng. Loài hoa này bạn có thể bắt gặp ở Tây Nguyên hay vùng núi phía Bắc nhưng có lẽ nó chỉ đẹp nhất khi thuộc về Đà Lạt. Cứ đến tháng 10, tháng 11, dã quỳ lại đem theo sắc vàng sưởi ấm những ngày mưa ẩm ướt của phố núi. Những cung đường đèo chênh vênh được khoác một tấm áo mới, rực sáng cả một khoảng trời.

Kết quả hình ảnh cho hoa dã quỳ đà lạt

Dã quỳ là một loại hoa thuộc họ cúc có nguồn gốc từ Mexico được người Pháp mang về trồng tại Đà Lạt đầu tiên. Loài hoa này thường mọc thành bụi cao từ 2-3m, khi bung nở tạo thành một một chiếc thảm hoa khổng lồ. Bạn chỉ cần đứng vào và tạo dáng là có nguyên một album ảnh chất lượng. Năm 2015, dã quỳ đã trở thành biểu tượng chính của lễ hội hoa Đà Lạt.

Kết quả hình ảnh cho hoa dã quỳ đà lạt

Tùy theo thời gian, mục đích chuyến đi hay kết hợp các địa điểm du lịch, bạn có thể lựa chọn các cung đường “săn” hoa phù hợp. Một số cung đường các bạn có thể tham khảo cho chuyến đi sắp tới: Đà Lạt - Làng hoa Vạn Thành - Tà Nung - Thác Voi - Langbiang; Cung đường Trại Mát - Cầu Đất (xã Xuân Trường), cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30km; Cung đường Dinh 3 - Hồ Tuyền Lâm - Đường hầm Đất Sét; Cung đường đèo Prenn - Liên Khương (theo QL20) - Nam Ban - Tà Nung - Đà Lạt.

Kết quả hình ảnh cho hoa dã quỳ đà lạt

Các bạn có thể “dắt túi” thêm một số cung đường khác: Cung đường Đà Lạt - Cầu Đất - D’ran - Đơn Dương - Châu Sơn - Phi Nôm - Tu Tra; Cung đường đi vào Thung Lũng Vàng; Cung đường QL20 đoạn qua đèo Phú Hiệp và Di Linh; Cung đường Tu Tra - Bồng Lai và khu vực quanh Đà Lạt Milk Farm; Cung đường ở khu trung tâm thành phố Đà Lạt (ĐH Đà Lạt, đường vào Chủng viện Minh Hòa, đường Phạm Hồng Thái bên cạnh Ga Đà Lạt,…).

Kết quả hình ảnh cho hoa dã quỳ đà lạtTin tức liên quan