Tiếng ViệtTiếng Anh
Nha Trang
☎ Mr Khánh-0778553939-
Đà Nẵng
☎ Mrs Chi-0985454836-
Phú Quốc
☎ Mr Nhiên-0907811366-
Hà Giang
☎ Mr Cừ-0976119884-
Hải Phòng
☎ Mr Điệp-0899276888-
Quảng Ninh
☎ Mrs Phương-0913355660-
Thái Nguyên
☎ Mr Khánh-0943.298.298-
Ngôn ngữ: Tiếng ViệtTiếng Anh

Điểm đến nổi bật

KHU MỚI TẠI SÂN BAY TỐT NHẤT THẾ GIỚI CHANGI - SINGAPORE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Sân bay Changi đã được tạp chí Business Traveller ở Châu Á và Skytrax trao tặng hơn 500 giải thưởng với danh hiệu là “sân bay tốt nhất thế giới” kể từ khi nó bắt đầu mở cửa.

Jewel Changi được xây dựng với chi phí khoảng 1,25 tỷ USD, khu mới trong sân bay Changi có 10 tầng, sở hữu thác nước trong nhà cao nhất thế giới và nhiều công trình thú vị khác.

Sau 4 năm xây dựng, khu phức hợp đa chức năng Jewel thuộc sân bay Changi của Singapore đã chính thức mở cửa. Rộng 135.700 m2, nhìn từ bên ngoài, tổ hợp này tựa một chiếc bánh donut được làm bằng khung thép và kính. Nơi đây được thiết kế để kết nối 3 trong số 4 nhà ga ở sân bay. Với chi phí xây dựng khoảng 1,25 tỷ USD, Jewel có 10 tầng, trong đó có 5 tầng hầm.

CÓ GÌ HOT Ở JEWEL – KHU VỰC MỚI CỦA SÂN BAY CHANGI

HSBC RAIN VORTEX

Hình ảnh thác nước đổ từ trên cao xuống của Jewel đã xuất hiện nhiều trên báo chí. HSBC Rain Vortex được xem như là biểu tượng của Jewel vì nó nằm ngay giữa khuôn viên. Đây là một thác nước nhân tạo có độ cao 40m và là thác nước trong nhà cao nhất thế giới. Du khách có thể nghe tiếng nước đổ khi mới chỉ đứng tại khu mua sắm.

Khu moi trong san bay tot nhat the gioi o Singapore co gi dac biet? hinh anh 4

SHISEIDO FOREST VALLEY

Bên cạnh thác nước là một thung lũng xanh với hơn 3000 loại thực vật rộng gần 22.000 mét vuông. Những mảng xanh này phủ cao khắp 5 tầng và các lối đi tạo thành một khu rừng nhiệt đới trong nhà ấn tượng. 

 

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho SHISEIDO FOREST VALLEYHình ảnh có liên quan

Nhiệt độ của khu vườn luôn duy trì ở mức mát mẻ tầm 23 độ C, cộng với những làn sương bay bay, âm thanh thác nước sống động bên tai, trải nghiệm y hệt bước vào vườn nhiệt đới thật sự.

Kết quả hình ảnh cho SHISEIDO FOREST VALLEY

SKY TRAIN

Hệ thống tàu điện trên cao nối 3 sân ga với nhau (Terminal 1, Terminal 2 và Terminal 3) đi qua giữa khu Jewel và ngang qua thác nước.

Hình ảnh có liên quan

CÔNG VIÊN CAPONY

Tầng cao nhất của công trình là công viên Canopy, rộng 14.000 m2 với một số nhà hàng và khu vườn theo chủ đề.

Khu moi trong san bay tot nhat the gioi o Singapore co gi dac biet? hinh anh 17

Người thiết kế Jewel là Moshe Safdie, kiến trúc sư nổi tiếng từng thiết kế Marina Bay Sands. Ông hy vọng Jewel sẽ đem lại cho du khách và người dân Singapore những trải nghiệm “vui vẻ”

Khu moi trong san bay tot nhat the gioi o Singapore co gi dac biet? hinh anh 18

MỘT SỐ ĐIỂM ĐẶC BIỆT KHÁC

Ngoài những điều thật sự ấn tượng mà mình kể ở trên thì Jewel còn những tiện ích khác cũng rất là tuyệt vời như các Ter ở Changi. Với rất nhiều các khu mua sắm từ hàng hiệu đến bình dân.

CÓ GÌ HOT Ở JEWEL – KHU VỰC MỚI CỦA SÂN BAY CHANGI

Jewel có những quầy làm thủ tục sớm và gửi hành lí để du khách thoải mái tham quan và ăn uống. Bên cạnh đó Jewel mở cửa tự do ai cũng có thể vào tham quan dù có đi máy bay hay không.

CÓ GÌ HOT Ở JEWEL – KHU VỰC MỚI CỦA SÂN BAY CHANGI

CÓ GÌ HOT Ở JEWEL – KHU VỰC MỚI CỦA SÂN BAY CHANGI

Wifi miễn phí phủ sóng toàn sân bay, thậm chí du khách có thể mượn sạc dự phòng miễn phí trong 12 giờ, có thể chụp hết Jewel mà không sợ hết pin. 

 Tin tức liên quan